แมนฯ ยูไนเต็ด111

ทีม”ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะทำการดึงตัวมาของ อมาดู ไฮดาร่า แหน่งของตัวกองกลางระดับทีมชาติมาลีของทางทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ซึ่งเคยเป็นอดีตเด็กเก่าของ ราล์ฟ รังนิก กุนซือคนใหม่ของทีมแมนฯยูไนเต็ดมาร่วมงานกันอีกครั้งในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้

กุนซือใหม่ถูกใจเด็กเก่า! รังนิกเล็ง ไฮดาร่า เด็กเก่ามาร่วมทีม แมนฯ ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด122

หลังจากที่ทีม”ปีศาจแดง” แมนฯยูไนเต็ดได้แต่งตั้งให้ ราล์ฟ รังนิก กุนซือชาวเยอรมันวัย 63 ปีเข้าคุมทีมชั่วคราวไปจนจบฤดูกาลนี้ ก่อนที่จะปรับ ราล์ฟ รังนิก ให้เป็นที่ปรึกษาของทีม  หลังจากที่แมนฯยูไนเต็ดได้ตัวกุนซือคนใหม่มาคุมทีมแทนแบบถาวรในฤดูกาลหน้า ล่าสุดเดลี่ เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษได้เปิดเผยว่า แมนฯยูไนเต็ด เตรียมดึงตัว อมาดู ไฮดาร่า กองกลางทีมชาติมาลีของทีมแอร์เบ ไลป์ซิก ทีมในบุนเดสลีกา เยอรมันซึ่งเคยเป็นอดีตเด็กเก่าของ ราล์ฟ รังนิก

แมนฯ ยูไนเต็ด133

สมัยที่ยังคุมทีมแอร์เบ ไลป์ซิก โดยรังนิกเป็นคนที่ดึงตัวไฮดาร่า กองกลางสารพัดประโยชน์คนนี้มาจากทีมเร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ทีมในลีกออสเตรีย มาร่วมทีมแอร์เบ ไลป์ซิก เมื่อปี 2018 โดยเดลี่ เมลยังเปิดเผยอีกว่า แมนฯยูไนเต็ด ได้เตรียมส่งทีมงานไปชมฟอร์มการเล่นของไฮดาร่า ในเกมลีกที่ทีมไลป์ซิก จะพบทีมยูเนี่ยน เบอร์ลิน ในวันศุกร์นี้ รวมถึงเกมฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีก นัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มที่ทีมไลป์ซิกจะพบกับทีมแมนฯซิตี้ ในกลางสัปดาห์หน้าอีกด้วย ซึ่งคาดว่า แมนฯยูไนเต็ด เตรียมดึงตัว ไฮดาร่า มาร่วมงานกับ ราล์ฟ รังนิก กุนซือคนใหม่ของทีมแมนฯยูไนเต็ดอีกครั้งในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในต้นปี 2022 นี้

แมนฯ ยูไนเต็ด144

อมาดู ไฮดาร่า กองกลางตัวเป้าหมายของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ลงเล่นให้กับทีมแอร์เบ ไลป์ซิกไปแล้วกว่า 100 นัดซัดไป 6 ประตูและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนเป็นกองกลางตัวหลักของทีมที่ขาดไม่ได้ และไฮดาร่า ยังเคยยิงประตูใส่ ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเมื่อปีที่แล้วในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกได้อีกด้วย

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร  พร้อมที่จะให้เราเพลิดเพลินและสนุกกันกับเกมกีฬา

By Kunjira

บทความน่าสนใจ