ทีมเอฟเวอร์ตัน

                ทีมเอฟเวอร์ตัน ในช่วงนี้ก็มีกระแสข่าวมาแรงเกี่ยวกับ แอนโธนี่ กอร์ดอน กองกลางดาวรุ่งวัย 21 ปี ของทีม ซึ่งกำลังเนื้อหอม และมีหลายทีมต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม ซึ่งทีมล่าสุดที่มีข่าวนั้นก็คือ สิงห์บลูส์ เชลซี ซึ่งได้ทำการยื่นข้อเสนอให้กับทอฟฟี่สีน้ำเงิน พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทุ่มเงินกว่า 45 ล้านปอนด์ เป็นค่าตัวของดาวรุ่งชาวอังกฤษวัย 21 ปี รายนี้ แต่กลายเป็นว่า เอฟเวอร์ตัน นั้นได้ปฏิเสธข้อเสนอของ เชลซี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยพวกเขาต้องการค่าตัวอยู่ที่ 50 ล้านปอนด์

ทีมเอฟเวอร์ตัน ไม่ต้องการขาย แอนโธนี่ กอร์ดอน อาจต้องอยู่กับทีมต่อไป 

ทีมเอฟเวอร์ตัน

 สถานการณ์ของ แอนโธนี่ กอร์ดอน ในตอนนี้ก็ถือได้ว่าดูจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากอยู่พอสมควรกับการที่เขาจะได้ย้ายออกจากทีม แม้ว่าไปช่วงไม่กี่วันมานี้ จะมีกระแสข่าวเกี่ยวกับความต้องการของเขาที่อยากจะย้ายออกจากทีม และเป้าหมายคือการย้ายร่วมทีม เชลซี แต่ด้วยการที่ เชลซี ได้ทำการยื่นข้อเสนอไปแล้ว กลับถูกทอฟฟี่สีน้ำเงิน ปฏิเสธข้อเสนอ ซึ่งมูลค่านั้นสูงถึง 45 ล้านปอนด์ อาจจะเป็นเรื่องยากที่ เชลซี จะยอมเพิ่มค่าตัวไปถึง 50 ล้านปอนด์ เพราะว่าดูจะเป็นเรื่องที่มันต้องใช้เงินเยอะเกินไป

ทีมเอฟเวอร์ตัน

ซึ่งนอกจากทีม เชลซี ที่มีข่าวต้องการ แอนโธนี่ กอร์ดอน แล้ว ก็ยังมี ไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮ็อทสเปอร์ ที่ก็ต้องการคว้าตัวดาวรุ่งของทอฟฟี่สีน้ำเงิน รายนี้ รวมไปถึงยังมี นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อีกหนึ่งทีมร่ำรวยของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก็ได้ให้ความสนใจตัว แอนโธนี่ กอร์ดอน เช่นเดียวกันซึ่งสาเหตุที่ทำให้ค่าตัวของ แอนโธนี่ กอร์ดอน สูง ก็มาจากการที่เขายังเหลือสัญญากับทีม ทอฟฟี่สีน้ำเงิน จนถึงปี 2025 ซึ่งทำให้ทอฟฟี่สีน้ำเงิน นั้นมีความได้เปรียบในการต่อรองค่าตัว รวมไปถึงการที่ แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือของ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน ก็ไม่ต้องการขายนักเตะออกจากทีมด้วยเช่นเดียวกัน

ทีมเอฟเวอร์ตัน

สำหรับ แอนโธนี่ กอร์ดอน ก็ถือได้ว่าเป็นดาวรุ่งที่ทำผลงานได้โดดเด่นมากของ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน โดยเขามีโอกาสได้ลงสนามให้กับทอฟฟี่สีน้ำเงิน ครั้งแรกเมื่อฤดูกาล 2017-2018 ก่อนที่หลังจากนั้นเขาก็จะทำผลงานได้พัฒนาขึ้น จากการเป็นดาวรุ่ง ก็กลายมาเป็นกำลังหลักของทีม ซึ่งผลงานของเขาในฤดูกาลที่ผ่านมา ก็ได้ลงสนามให้กับทอฟฟี่สีน้ำเงิน ไปทั้งสิ้น 40 นัด จากทุกรายการยิงได้ 4 ประตู และทำ 3 แอสซิสต์ ถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นกำลังหลักในตำแหน่งริมเส้นฝั่งซ้าย รวมไปถึงสามารถเล่นฝั่งขวาได้อีกด้วย เข้าเล่น จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira