ทีมอาร์เซน่อล

ทีมของอาร์เซน่อล ประกาศยืนยันว่าปล่อยยืม ชาร์ลี ปาติโน่ กองกลางดาวรุ่งของทีมไปเล่นให้กับทีมแบล็คพูลเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์เป็นระยะเวลา 1 ปี เมื่อวันพุธที่ 3 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมของอาร์เซน่อล ปล่อยปาติโน่เก็บประสบการณ์! ให้แบล็คพูลด้วยสัญญายืมตัว1 ปี

ทีมของอาร์เซน่อล

  ทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ตกลงปล่อยตัว ชาร์ลี ปาติโน่ กองกลางดาวรุ่งวัย 18 ปีของทีมไปเล่นให้กับทีมแบล็ค พูล ทีมในลีกแชมป์เปี้ยนชิพ ด้วยสัญญายืมตัวเป็นระยะเวลา 1 ปี เพื่อให้ ปาติโน่ ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการลงสนามกับทีมแบล็คพูล ก่อนจะดึงตัวกลับมาสู่ทีมต่อไปในปีหน้า โดย ชาร์ลี ปาติโน่ เป็นเด็กจากอคาเดมี่ของทีม และเคยติดทีมชาติอังกฤษชุดอายุไม่เกิน 19 ปี

ทีมของอาร์เซน่อล

และปาติโน่ ได้ลงทีมชุดใหญ่ให้กับทีมเป็นครั้งแรกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดยถูกเปลี่ยนลงมาในเกมฟุตบอลถ้วยคาราบาว คัพ นัดเจอกับทีมซันเดอร์แลนด์ ก่อนที่จะได้ลงเล่นเป็นตัวจริงเกมแรกในฟุตบอลถ้วยเอฟเอ คัพ นัดพบกับทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และล่าสุดทาง ปาติโน่ ได้เดินทางไปตรวจร่างกายกับทีมแบล็คพูลและเซ็นสัญญาร่วมทีมแบบยืมตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมจะลงสนามช่วยทีมแบล็คพูล ในศึกฟุตบอลลีกแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ในฤดูกาลใหม่นี้ต่อไป

ทีมของอาร์เซน่อล

หลังจากที่ ชาร์ลี ปาติโน่ ดาวรุ่งของทีมได้ทำการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมแบล็คพูลแล้วก็ได้ กล่าวผ่านสื่อออนไลน์ว่า “นี่คือโอกาสครั้งใหญ่ของผม และผมพร้อมแล้วที่จะได้รับมัน,เป็นก้าวต่อไปในอาชีพของผม และผมก็ตื่นเต้นที่จะได้ทำผลงานแล้ว”และทางทีมก็ได้มีการแถลงการณ์เพื่ออวยพรให้กับปาติโน่ว่า “เราขอให้ ชาร์ลี พบสิ่งที่ดีที่สุดในการยืมตัวที่ แบล็คพูล และหวังว่าจะเห็นเขามีพัฒนาการต่อไป” augslot เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลให้ดูก่อนใคร

By Kunjira