ดรีส เมอร์เท่นส์

ดรีส เมอร์เท่นส์ กองหน้าตัวเก๋าวัย 35 ปีของทีม”สีฟ้า”นาโปลี เตรียมติดต่อขอยกเลิกสัญญาปีสุดท้ายกับทีมนาโปลี เพื่อจะสามารถย้ายทีมได้แบบฟรีค่าตัวในฤดูกาลนี้ จากการเปิดเผยของ จากการเปิดเผยของสื่อสกาย สปอร์ต อิตาเลีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

ดรีส เมอร์เท่นส์ ขอคืนเงินเพื่อยกเลิกสัญญา! เตรียมย้ายตัวฟรีออกจากทีมนาโปลี

ดรีส เมอร์เท่นส์

สกาย สปอร์ต อิตาเลียเปิดเผยว่าเมอร์เท่นส์กองหน้าของทีมนาโปลี เตรียมติดต่อกับผู้บริหารของทีม”สีฟ้า”นาโปลี ทีมดังของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เพื่อขอเงินจำนวน 4 ล้านยูโร หรือประมาณ 149 ล้านบาท จากยอดค้างที่ทีมนาโปลี ต้องจ่ายเงิน 7 ล้านยูโร หรือประมาณ 262  ล้านบาท เพื่อยกเลิกสัญญาที่เหลือกับทีมอยู่อีก 1 ปีในปี 2023 โดยเมอร์เท่นส์ ต้องการจะย้ายออกจากทีมแบบไม่มีค่าตัวในฐานะนักเตะไร้สังกัด ภายในฤดูกาลใหม่นี้ 

ดรีส เมอร์เท่นส์

โดยสื่อของอิตาลีคาดว่า เมอร์เท่นส์เตรียมจะแยกทางกับทีมนาโปลี เพื่อย้ายไปร่วมทีม”งูใหญ่”อินเตอร์ มิลานและทีม”อินทรีฟ้าขาว”ลาซิโอ 2 ทีมดังของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี  ที่ให้ความสนใจในตัวของ กองหน้าทีมชาติเบลเยียมรายนี้ไปร่วมทีม แต่ติดตรงที่ เมอร์เท่นส์ ยังเหลือสัญญากับทีมนาโปลี โดยสื่อของอิตาลีเชื่อว่าทั้ง 2 ฝ่ายระหว่างเมอร์เท่นส์กับทีมนาโปลีน่าจะได้ข้อสรุปการเจรจาภายในสัปดาห์ข้างหน้านี้ต่อไป

ดรีส เมอร์เท่นส์

เพื่อจะได้เตรียมตัวก่อนที่จะเปิดฤดูกาลใหม่ 2022/23 ในเดือนสิงหาคมนี้เมอร์เท่นส์ กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยมของทีม”สีฟ้า”นาโปลี ย้ายจากทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ทีมในลีกของฮอลแลนด์ มาร่วมทีมนาโปลีเมื่อปี 2013 ลงเล่นให้ทีมไปแล้วกว่า 235 นัดทำไปได้ 93 ประตู โดย เมอร์เท่นส์ ยังเหลือสัญญากับทีมนาโปลีถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2023 แต่เมอร์เท่นส์ต้องการเงินคืนในส่วนที่ค้างจ่ายอยู่และยกเลิกสัญญากับทีม เพื่อย้ายไปร่วมกับทีมอื่นต่อไป sun34444 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตการแข่งขันฟุตบอลให้ได้ดูก่อนใคร

By Kunjira