ผู้จัดการทีม1111

ถ้าหากจะพูดถึง ผู้จัดการทีม ฟุตบอลกับผู้เล่นแน่นอนว่า การเป็นผู้จัดการทีมก็ต้องมีผู้เล่นที่ไว้ใจได้เชื่อใจได้ ถือว่าเป็นคนที่ทำงานด้วยแล้วทำงานได้ง่าย ซึ่งด้วยการที่ผู้จัดการทีมนั้นความแน่นอนมันก็อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคนเสมอไป หากจะยกตัวอย่างผู้จัดการทีมที่คุมทีมได้ยาวนานหลาย 10 ปี ในอดีต นั้นก็มี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องยกให้กับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กับ พอล สโคล แต่พวกเขานั้นก็ร่วมทีมเดียวกันจนนักเตะแขวนสตั๊ด แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงผู้จัดการทีมที่ไม่ว่าย้ายไปทีมไหนก็จะต้องดึงตัวผู้เล่นที่เป็นคู่หูนั้นไปร่วมทีมอยู่เสมอ จะมีคู่ไหนบ้างนั้นก็มาดูกันเลยครับ

3 นักเตะ คู่หู ผู้จัดการทีม ที่ไม่ว่า ผู้จัดการทีม จะย้ายไปไหนต้องได้ถึงตัวไปร่วมงานกันเสมอ

ผู้จัดการทีม222

                ฮาเมส โรดริเกซ กับ คาโล อันเชล็อตติ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน คาโล อันเชล็อตติ กลับไปทำหน้าที่ ผู้จัดการทีม เรอัล มาดริด จะไม่ได้ดึงตัว ฮาเมส โรดริเกซ อดีตนักเตะของ เรอัล มาดริด กับไปร่วมทีมด้วย แต่ก็ถือได้ว่าเขานั้นเป็นคู่หูกันอยู่ช่วงหนึ่ง โดยที่ในช่วงที่ ฮาเมส โรดริเกซ ย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด ครั้งแรกเมื่อ ปี 2014 นั้นก็ได้ร่วมงานกับ คาโล อันเชล็อตติ หลังจากนั้น อันเชล็อตติ ก็ย้ายไปคุม บาเยิร์น มิวนิค และ ก็ได้ยืมตัว ฮาเมส โรดริเกซ ไปร่วมทีมใน ปี 2017 หลังจากนั้นเขาก็ย้ายไปคุมทีม เอฟเวอร์ตัน ในปี 2020 ซึ่งก็ได้ดึงตัว ฮาเมส โรดริเกซ ไปร่วมทีมอีกครั้ง 

ผู้จัดการทีม333

                ริคาร์โด คาร์วัลโญ กับ โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมชื่อดังชาวโปรตุเกส และกองหลังฝีเท้าเยี่ยมชาวโปรตุเกส ถือได้ว่าพวกเขานั้นทำงานร่วมกันตั้งแต่ โชเซ่ มูรินโญ่ ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมของ เอฟซี ปอร์โต้ หลังจากนั้นเมื่อผู้จัดการทีมชื่อดังชาวโปรตุเกสย้ายไปคุมทีม เชลซี ก็ได้ดึงตัว ริคาร์โด คาร์วัลโญ ไปร่วมทีมด้วยเมื่อ ปี 2004 หลังจากนั้นเมื่อ โชเซ่ มูรินโญ่ ย้ายไปคุมทีม เรอัล มาดริด ก็ได้ดึงเอา ริคาร์โด คาร์วัลโญ ไปร่วมทีมด้วยเมื่อ ปี 2007

ผู้จัดการทีม444

โคโล ตูเร่ กับ เบรนดอน ร็อดเจอร์ ในช่วงที่ เบรนดอน ร็อดเจอร์ ย้ายไปคุมทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เขานั้นก็ได้ดึงตัวเอา โคโล ตูเร่ ไปร่วมทีมด้วย ซึ่งหลังจากที่ เบรนดอน ร็อดเจอร์ โดนปลดและเขาได้ย้ายไปคุมทีม กลาสโกว์ เซลติก ทีมดังของ ลีก สกอตแลนด์ เขาก็ได้ดึงเอา โคโล ตูเร่ ไปร่วมทีมด้วยเช่นเดิม และปัจจุบันนั้น โคโล ตูเร่ ก็ยังทำงานร่วมกับ  เบรนดอน ร็อดเจอร์ ในทีม เลสเตอร์ ซิตี้ เช่นเดิมโดยเป็นสต๊าฟของ เบรนดอน ร็อดเจอร์  

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร มีเงินมีกำไรตอบแทนกลับมาที่สูง

By Kunjira