แอสตัน วิลล่า111

ทีม”สิงห์ผยอง” แอสตัน วิลล่า ได้ทำการติดต่อกับทีมกลาสโกว์ เรนเจอร์สอย่างเป็นทางการแล้ว เพื่อทาบทามกุนซือสตีเว่น เจอร์ราร์ด มาคุมทีมแอสตัน วิลล่าแทนที่ของกุนซือดีน สมิธ ที่เพิ่งถูกไล่ออกไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

คนนี้ใช่เลย! แอสตัน วิลล่า เจรจากับเรนเจอร์สปล่อยสตีเว่น เจอร์ราร์ด มาคุมทีม

แอสตัน วิลล่า122

เดลี่เมล สื่อของอังกฤษเปิดเผยว่า ทีม”สิงห์ผยอง”แอสตัน วิลล่าทีมดังในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทำการติดต่อกับทีม “เดอะไลท์บูล”กลาสโกว์ เรนเจอร์ส แชมป์ลีกของสกอตแลนด์อย่างเป็นทางการแล้วในสัปดาห์นี้ เพื่อทาบทามกุนซือสตีเว่น เจอร์ราร์ด มาคุมทีมแอสตันวิลล่าแทนที่ของกุนซือดีน สมิธ ที่เพิ่งถูกไล่ออกไป หลังจากที่ทำผลงานย่ำแย่แพ้ 5 นัดติดต่อกัน ทำให้ทีมแอสตัน วิลล่าแพ้ไปแล้วถึง 7 นัดจาก 11 นัดแรกในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้แล้ว โดยสื่อของอังกฤษได้เปิดเผยว่า นาสเซฟ ซาวิริส และ เวส เอเดนส์ 2 เจ้าของทีมแอสตันวิลล่ามีความประทับใจในผลงานของกุนซือสตีเว่น

แอสตัน วิลล่า133

เจอร์ราร์ด ที่สามารถทีมเรนเจอร์สโค่นแชมป์ลีก 10 สมัยซ้อนอย่างทีมเซลติกได้และนำมาของทางด้านทีมเรนเจอร์สที่ถือว่าครองการเป็นแชมป์ของสกอตติชพรีเมียร์ชิพกันไปได้เลยแบบยิ่งใหญ่เมื่อในช่วงของฤดูกาลที่ได้มีการผ่านมาแล้ว โดยต้องการที่จะคว้าตัว สตีเว่น เจอร์ราร์ด มาคุมทีมแอสตัน วิลล่าในฤดูกาลนี้ และยินดีที่จะจ่ายเงินชดเชยให้กับทีมเรนเจอร์สเป็นค่าฉีกสัญญาของสตีเว่น เจอร์ราร์ด ที่ยังเหลือสัญญาคุมทีมเรนเจอร์สจนถึงปี 2024 แต่อย่างก็ตามยังไม่มีการตอบรับหรือปฏิเสธจากทีมเรนเจอร์สแต่ประการใด

แอสตัน วิลล่า144

อย่างไรก็ตามนอกจากทีมแอสตัน วิลล่าได้ติดต่อทาบทามสตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือของทีมกลาสโกว์ เรนเจอร์สแล้ว ทีมแอสตัน วิลล่ายังให้ความสนใจที่จะติดต่อแคสเปอร์ ยูลมันด์ เทรนเนอร์ของทีมชาติเดนมาร์กและแฟร้งค์ แลมพาร์ด อดีตกุนซือของทีมเชลซีที่กำลังจะว่างงานอยู่ไว้ด้วย แต่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด เป็นเป้าหมายหลักของทีมแอสตัน วิลล่าที่ต้องการจะคว้าตัวมาคุมทีม แฟนบอลของทีม”สิงห์ผยอง”แอสตัน วิลล่าต้องติดตามกันต่อไปว่ากุนซือคนใดจะเข้ามาคุมทีมในฤดูกาลนี้แทนที่ของดีน สมิธ

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร  ช่วยทำให้เพื่อนๆมีกำไรและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  

By Kunjira