ซานโช่111

                เจดอน ซานโช่ ปีกลมกรดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ได้หวนกลับคืนมาซึมซับบรรยากาศในศึกพรีเมียร์ลีกช่วงที่เหลือในโค้งสุดท้ายของฤดูกาล 2021 – 2022 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ต่างพากันคาดหมายเอาไว้ว่าน่าจะกลับมาช่วยแมนฯยูฯได้ในเกมลีกนัดต่อไปที่จะปะทะกับเบรนท์ฟอร์ด  แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าอาการบาดเจ็บนั้นมันรุนแรงกว่าที่คาดการณ์กันเอาไว้ในตอนแรก

ซานโช่ เดี้ยงยายอดช่วยผีแดงในเกมที่เหลือของซีซั่นนี้

ซานโช่1222

                แมนฯยูฯจะหมดสิทธิ์ใช้บริการเจดอน ซานโช่ ในช่วงโค้งสุดท้ายของศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ที่เหลืออีกเพียงไม่กี่นัดเท่านั้นเอง  หลังจากอาการบาดเจ็บของปีกตัวจี๊ดทีมชาติอังกฤษรุนแรงกว่าที่ประเมินกันเอาไว้ในตอนแรก ทำให้ตอนนี้ปีศาจแดงแทบจะกลายเป็นทีมพิการไปเลยก็ว่าได้  หลังจากก่อนหน้านี้มีตัวหลักนัดกันเจ็บบัญชียาวเป็นหางว่าวเลยทีเดียว

ซานโช่1333

                ซานโช่ ไม่ได้ลงเล่นในเกมพรีเมียร์ลีกนัดบิ๊กแมตช์ที่แมนฯยูฯเปิดโอลด์ แทรฟฟอร์ไล่ตีเสมอเชลซี 1-1 เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2022 และเดิมทีคาดกันเอาไว้ว่าแข้งดาวโรจน์รายนี้จะกลับมาช่วยปีศาจแดงได้อีกครั้งในเกมลีกที่จะฟาดแข้งกับเบรนท์ฟอร์ดในวันที่ 2 พฤษภาคม 2022

ซานโช่1444

                ล่าสุดกุนซือขัดตาทัพอย่างราล์ฟ รังนิกได้ออกมาแย้มว่าโอกาสที่ ซานโช๋ จะกลับมารับใช้ปีศาจแดงอีกครั้งในซีซั่นนี้แทบจะไม่มีเหลือเลย  ทำให้ผีแดงต้องไร้เงาแข้งจรวดทางเรียบวัย 22 ปีไปในช่วงโค้งสุดท้ายของซีซั่นนี้  โดยพลพรรคเร้ดอาร์มี่มีคิวจะปะทะกับเบรนท์ฟอร์ดที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2022 ก่อนที่จะต้องยกพลออกไปเยือนไบรท์ตัน ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2022 และปิดท้ายฤดูกาลนี้ด้วยการออกไปเยือนคริสตัล พาเลซ ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2022

                ซานโช่ จัดได้ว่าเป็นเพียงแข้งไม่กี่รายของแมนฯยูฯที่โชว์ฟอร์มได้สุดหรูในฤดูกาลนี้  หลังจากกดไปเบ็ดเสร็จ 5 เม็ดบวกกับอีก 3 แอสซีสต์จากการลงเล่นให้อสูรแดงไปในทุกรายการ 38 เกม

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร ช่วยทำให้ตนเองและกลายเป็นมหาเศรษฐีได้อย่างแน่นอน

By Kunjira

บทความน่าสนใจ