แมนฯ ซิตี้1111

บรรดาสื่อชื่อดังของอังกฤษรายงานตรงกันว่าทีม“เรือใบสีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ เอาจริงที่จะทุ่มเงินเพื่อคว้าตัว เออร์ลิ่ง เบร้าท์ ฮาแลนด์ดาวยิงตัวเก่งจากทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เข้ามาเสริมทีมแมนฯ ซิตี้ในฤดูกาลหน้า

แมนฯ ซิตี้ พร้อมจ่าย 63 ล้านปอนด์ค่าฉีกสัญญาดอร์ทมุนด์ คว้าตัว ฮาแลนด์

แมนฯ ซิตี้1222

ทีม“เรือใบสีฟ้า”แมนฯ ซิตี้ทีมยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อคว้าตัว เออร์ลิ่ง เบร้าท์ ฮาแลนด์ดาวยิงทีมชาตินอร์เวย์ของทีม”เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังแห่งเยอรมัน เข้ามาเสริมทีมแมนฯ ซิตี้ในฤดูกาลหน้า  โดยบรรดาสื่อชื่อดังของอังกฤษทั้ง เดลี่เมล์,เดอะการ์เดี้ยน และสื่ออื่น ๆ ต่างรายงานตรงกันว่าทีมแมนฯ ซิตี้เตรียมจ่ายค่าฉีกสัญญาของฮาแลนด์ที่ทำไว้กับทีมดอร์ทมุนด์ จนถึงปี2024 เป็นจำนวนเงินถึง 63 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,767 ล้านบาท เพื่อกระชากตัว

แมนฯ ซิตี้1333

ฮาแลนด์มาร่วมทีมให้ได้ในฤดูกาลหน้า ทั้งนี้สื่ออังกฤษยังเปิดเผยอีกว่า แมนฯ ซิตี้พร้อมจ่ายเงินค่าเหนื่อยจำนวนสูงถึง 500,000 ปอนด์ หรือประมาณ 22 ล้านบาทต่อสัปดาห์ เพื่อล่อใจ ฮาแลนด์ ให้ย้ายออกถิ่นสนามซิกนัล อีดูน่า พาร์ค มาเล่นในถิ่นสนามเอติฮัต สเตเดี้ยมของแมนฯ ซิตี้ในฤดูกาลหน้า ซึ่งจากเงินจำนวนดังกล่าวเป็นเหตุให้ โอลิเวอร์ คาห์น ผู้บริหารระดับสูงของทีม “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ทีมดังแห่งเยอรมันได้ออกมายกธงขาว ยอมแพ้ให้กับดีลนี้ของแมนฯ ซิตี้ที่แย่งตัวฮาแลนด์ เพราะทีมบาเยิร์นไม่มีศักยภาพทางการเงินมากพอที่จะจ่ายไหว ดังนั้นสื่ออังกฤษจึงฟันธงว่า แมนฯ ซิตี้จะได้ตัวฮาแลนด์ไปร่วมทีม ตอนนี้เหลือแค่ตกลงกันในรายละเอียดเท่านั้น

แมนฯ ซิตี้1444

โดยหาก เออร์ลิ่ง เบร้าท์ ฮาแลนด์ตกลงย้ายมาร่วมทีมแมนฯ ซิตี้ในฤดูกาลหน้าจริงตามที่สื่อของอังกฤษคาดไว้ จะทำให้ ฮาแลนด์ กลายเป็นนักเตะที่มีค่าเหนื่อยสูงสุดของพรีเมียร์ลีก อังกฤษโดยรับถึง 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์จากทีมแมนฯ ซิตี้ทำลายสถิติสูงสุดของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ได้รับจากทีมแมนฯ ยูไนเต็ดที่จำนวน 480,000 ปอนด์หรือประมาณ 21 ล้านบาทต่อสัปดาห์

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร ทำการเดิมพันทุกวัน คุณก็มีเงินใช้ทุกวัน

By Kunjira

บทความน่าสนใจ