กัลโช่ เซเรียอา 111

สำหรับ ศึก กัลโช่ เซเรียอา ฤดูกาล 2021/ 22 นี้ ก็เรียกได้ว่ามีความเข้มข้นแบบสุดๆ ไม่ได้มีทีมไหนที่มีโอกาสที่จะเข้าป้ายคว้าแชมป์มาของได้แบบเห็นได้ชัด เรียกว่ามีหลายทีมเลยทีเดียว ที่จะมีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของประเทศอิตาลีมาครองได้ โดยปัจจุบันการแข่งขันนั้นก็เหลือเพียงแค่ 8 เกมเท่านั้น ซึ่งวันนี้เราก็จะมาดูว่าทีมไหนที่จะมีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรียอาอิตาลี ฤดูกาลนี้มาครองได้

เจาะลึกโอกาส 4 ทีม เต็ง แชมป์ กัลโช่ เซเรียอา 

กัลโช่ เซเรียอา 222

                เต็ง 1 เอซี มิลาน โดยตอนนี้ เอซี มิลาน แข่งไปแล้วทั้งหมด 30 นัด มี 66 คะแนน พวกเขาจะเหลือการแข่งขันอีก 8 นัดของพวกเขา ซึ่งถ้าหากดูจากตารางการลงสนามเกมที่เหลือของพวกเขานั้น ก็มีโอกาสสูงมากที่จะเก็บชัยชนะได้เกิน 60% โดยที่พวกเขาจะไม่ต้องเจอกับทีมลุ้นแชมป์ลีก อีก 3 ทีมที่เหลือเลย เอซี มิลาน จึงถูกยกให้เป็นเต็งหนึ่ง ที่จะคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรียอามาครองได้ในฤดูกาลนี้ ซึ่งถ้าหากพวกเขาทำสำเร็จก็จะเป็นการคว้าแชมป์ในรอบ 11 ปี ของพวกเขาเลย

กัลโช่ เซเรียอา 333

                เต็ง 2 นาโปลี ล่าสุดนั้นพวกเขาก็อยู่ในอันดับที่ 2 ของตาราง คะแนน มีแต้มตามหลัง เอซี มิลานอยู่ 3 คะแนน ในการลงสนามเท่ากัน โดยปัจจุบันพวกเขาก็เหลือการลงสนามอีกเพียงแค่ 8 นัด เท่านั้นและก็ถือได้ว่าพวกเขามีโอกาสสูงมากในการที่จะแซง เอซี มิลาน ขึ้นไปคว้าแชมป์กัลโช่เซเรียอาได้

เต็ง 3 อินเตอร์ มิลาน โดยเวลานี้พวกเขาแข่งไปแล้ว 29 นัดมี 60 คะแนน เหลือการแข่งขันอีก 9 นัด ในมือซึ่งก็ต้องบอกว่าในเวลานี้ พวกเขามีโอกาสที่จะทำอันดับขึ้นไปอยู่ที่ 2 เทียบเท่ากับ นาโปลี ที่ถ้าหากเก็บชัยชนะได้อีกนัด ก็จะมีแต้มเท่ากับ นาโปลี

กัลโช่ เซเรียอา 444

เต็ง 4 ยูเวนตุส หากจะเทียบจาก 3 ทีมแรก ก็ต้องบอกว่า ยูเวนตุส นั้นมีโอกาสน้อยมากที่สุดในการที่จะสามารถคว้าแชมป์ใน ศึก กัลโช่ เซเรียอา ฤดูกาลนี้มาครองได้ จากการลงสนามไปทั้งหมด 29 นัด พวกเขามี 56 คะแนน ซึ่งก็ตามหลังจ่าฝูงอย่าง เอซี มิลาน อยู่ที่ 10 คะแนน

แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น ถ้าหากว่าพวกเขาเร่งเครื่องในช่วงท้าย ก็ยังสามารถมีโอกาสที่จะทำแต้มไล่ตามทัน เอซี มิลาน ได้ แต่ก็ขึ้นอยู่ว่าผลงาน เอซี มิลาน และทีมอื่นๆลุ้นแชมป์นั้น ต้องเล่นไม่ดีด้วย

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร มีเงินมีกำไรตอบแทนกลับมาที่สูง

By Kunjira