29-01-2022 048 KW อินเตอร์ มิลาน 00111

อินเตอร์ มิลาน แชมป์เก่าของเซเรีย อา และจ่าฝูงในปัจจุบันของลีกอิตาลี เตรียมเดินหน้าซื้อสองแข้งตัวสำคัญของซัสซูโอโล่ในตลาดซัมเมอร์หน้า พ่วงสองแข้งจากทีมร่วมลีกเพื่อทดแทนนักเตะระดับดาราที่ส่อย้ายออกจากทีมด้วย

อินเตอร์ มิลาน เล็งไว้เยอะ รับความเปลี่ยนแปลงซัมเมอร์หน้า

29-01-2022 048 KW อินเตอร์ มิลาน 001222

อินเตอร์มิลานวางแผนที่จะเสริมทัพต่อเนื่องจากตลาดซื้อขายฤดูหนาว ที่ได้ตัวโรบิน กูเซ่นส์จากอตาลันต้ามาร่วมทีมแล้วหนึ่งราย โดยวางเป้าไปที่ จิอันลูก้า สกามัคก้า กองหน้าตัวเป้าและดาวิเด้ ฟราตเตซี่ มิดฟิลด์ห้องเครื่องของซัสซูโอโล่มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์หน้า

กุนซือซิโมเน่ อินซากี้ มองว่า อินเตอร์มิลานจำเป็นต้องขยายขนาดทีมให้ใหญ่ขึ้น ก่อนจะมีข่าวกับสองสตาร์ของซัสซูโอโล่ ที่ว่ากันว่าจะต้องให้เงินเป็นค่าตัวราว 60 ล้านยูโร

29-01-2022 048 KW อินเตอร์ มิลาน 00133

ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลีรายงายว่า จิอันลูก้า สกามัคก้า ดาวยิงตัวเป้าวัย 23 ปี ทำไป 9 ประตูจาก 22 เกมในซีซั่นนี้ กับดาวิเด้ ฟราตเตซี่ มิดฟิลด์วัย 22 ปี จะมีค่าตัวรวมกันให้อินเตอร์มิลาน จ่ายราว 60 ล้านยูโร เป็นค่าตัวของสกามัคก้า 40 ล้านยูโร และอีก 20 ล้านยูโรสำหรับมิดฟิลด์อย่างฟราตเตซี่ โดยอดีตดาวเตะที่ย้ายจากโรม่าจะทำให้ทีมหมาป่ากรุงโรมได้ส่วนแบ่งไปด้วย 30% จากเงื่อนไขที่เกิดขึ้นในการย้ายตัวตอนปี 2017

29-01-2022 048 KW อินเตอร์ มิลาน 001444

จิอันลูก้า สกามัคก้า แม้จะตกเป็นที่สนใจของเอซี มิลานด้วย แต่คู่แข่งร่วมเมืองดูเหมือนจะต้องถอดใจ เพราะตัวนักเตะพูดเองว่าถ้าเขาจะย้ายทีมไปอยู่เมืองมิลาน ก็จะมีแค่ อินเตอร์มิลานเท่านั้นที่เป็นเป้าหมาย

สองดาวเตะจากซัสซูโอโล่ ไม่ใช่แค่สองแข้งที่ทีมอินเตอร์มิลาน ต้องการเท่านั้น แต่พวกเขายังมีแผนสำหรับการอุดรอยรั้วที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากเลาตาโร่ มาร์ติเนซ กองหน้าอาร์เจนไตน์อาจจะถูกขายออกไปเพื่อรับทรัพย์ก้อนโต โดยเป้าหมายที่ทีมมองไว้เป็นกองหน้ายูเวนตุส เปาโล ดิบาล่า ที่จะดึงเข้ามาแทน

ส่วนอีกหนึ่งตำแหน่งที่ อินเตอร์มิลานมองไว้คือเกลสัน เบรเมอร์ แนวรับของโตริโน่ หลังจากที่มีโอกาสเสีย สเตฟาน เดอ ไฟรจ์ เด็กในคาถาของยอดเอเย้นต์มิโน่ ไรโอล่า ที่กำลังเดินหมากหาทีมใหม่เพื่อรับเงินค่าย้ายตัว ซึ่งเคสนี้ถ้ามีการย้ายไปอยู่กับทีมใหญ่ในพรีเมียร์ ลีก ไรโอล่าสัญญาใจว่าอินเตอร์จะได้เงินไม่น้อยกว่า 25 ล้านยูโร แต่อย่างไรก็ตาม การชายตามองไปที่เบรเมอร์ก็อาจจะต้องสู้กับเอซี มิลานอีกรอบในการจูงใจนักเตะ ขณะที่โตริโน่ก็พร้อมที่จะขวางทางด้วยการเดินหน้าเจรจาสัญญาใหม่รั้งตัวไว้กับทีมด้วย.

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร ทำให้เกิดความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

By Kunjira