หงส์111

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเราก็น่าจะได้อ่านข่าวผ่านตาไปแล้วเกี่ยวกับกรณีที่มีการแข่งขันนัดล่าสุดของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในรายการแข่งขันคาราบาวคัพรอบรองชนะเลิศนัดแรก ที่นักเตะของทีมปืนใหญ่ถูกกรรมการแจกใบแดงไล่ออกจากสนามไป 1 คน เขากลับใช้ผู้เล่นที่เหลือเท่าที่มีอยู่เสมอกับทีมยักษ์ใหญ่ ซึ่งเป็นเจ้าบ้านอย่างหงส์แดงได้สำเร็จด้วยสกอร์ 0-0 ประตู ซึ่งทำเอา เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมหงส์แดงได้แต่ทอดถอนใจเสียดายบอกว่าเขาอยากให้ทีมทำประตูได้มากกว่าที่จะได้ใบแดงจากทีมปืนใหญ่

หงส์แดง ถ้าจะแย่ในเอฟเอคัพนัดที่ 2 รอบตัดเชือก

หงส์122

โดยล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันชื่อดังของลิเวอร์พูลได้ออกข่าวให้ความเห็นถึงเกมการแข่งขันนัดต่อไป ซึ่งเป็นเกมการแข่งขันนัดที่ 2 รอบรองชนะเลิศที่ หงส์แดง ต้องบุกไปเยือนบ้านของปืนใหญ่ในคาราบาวคัพสรุปได้ว่า ตนมองว่าทีมหงส์แดงของเราในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมานี้ ไม่ค่อยจะพร้อมสักเท่าไร โดยเฉพาะนักเตะที่ไม่พร้อมจะลงสนามมีหลายคนมาก หากแต่ตนเองก็จะไม่ขอเอาเรื่องนี้มาเป็นข้ออ้างข้อสุดท้ายแล้วก็มีแต่ต้องกัดฟันสู้ต่อไป ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วตัวเองก็ประทับใจฟอร์มการเล่นของลูกทีมมีเกมการแข่งขันเอฟเอคัพนัดที่ผ่านมามากทีเดียว

หงส์133

เพราะเราสามาถครองเกมเหนือกว่าและสามารถเปลี่ยนจากเจ้าของรุกเป็นรับรวมทั้งโยนจากซ้ายไปขวาได้อย่างแนบเนียน ซึ่งถูกต้องตรงตามแผนการที่ตัวเองวางเอาไว้ แต่พอมาถึงจังหวะที่ปืนใหญ่ อาร์เซนอล โดนใบแดงทำให้พวกเขาเปลี่ยนแผนและเป็นเน้นตั้งรับกันลึกสุดๆ และเป็นเหตุให้พวกเราต้องทุ่มการเจาะเพื่อเข้าทำประตูและก็มีโอกาสอยู่หลายครั้งแต่น่าเสียดายที่กองหน้าไม่สามารถยิงทำประตูได้เองและอาจจะเพราะถูกกดดันอย่างสูงมาก  

หงส์144

อย่างไรก็ตาม เรายังเหลืออีก 90 นาที ในเกมการแข่งขันเอฟเอคัพรอบตัดเชือกนัดที่ 2 ที่จะให้เราได้แก้มืออีกครั้ง แม้ว่าเกมการแข่งขันดังกล่าวที่ว่าปืนใหญ่น่าจะได้เปรียบในหลายๆด้านมากก็ตาม

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร การชนะเกมและจะได้รางวัล

By Kunjira

บทความน่าสนใจ