บิลเบา111

ออยอาน ซานเซ็ต กองหน้าดาวรุ่งของทีมแอธเลติก บิลเบา กลายเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดในฟุตบอลลาลีกา สเปนที่ทำแฮตทริกได้ด้วยวัยเพียง 21 ปี 253 วัน ช่วยให้ทีมบิลเบาบุกไปอัดทีมโอซาซูน่าถึงถิ่น 3-1 เมื่อวันจันทร์ที่ 3 มกราคม 2022 ที่ผ่านมา ทีมบิลเบาขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 10  

ซานเซ็ตคนแรกที่เกิดหลังปี 2000 ทำแฮตทริกได้ นำ บิลเบา ชนะโอซาซูน่า 3-1

บิลเบา122

ทีมแอธเลติก บิลเบานำทีมโดยกุนซือมาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล บุกไปเยือนสนามเอสตาดิโอ เอล ซาดาร์ ถิ่นของทีมโอซาซูน่า ลูกทีมของกุนซือจาโกบา อาร์ราซาเต้ นัดนี้เจ้าถิ่นใช้ อันเต้ บูดีเมียร์ เล่นกองหน้าคู่กับ กีเก้ ส่วนทีมเยือนบิลเบา ส่ง อินญากี้ วิลเลียมส์และออยอาน ซานเซ็ต ลงล่าตาข่าย เกมครึ่งแรกเล่นได้10 นาที โอซาซูน่าได้ประตูนำ 1-0 เมื่อจอน มอนกาโยล่า เปิดบอลให้ให้กีเก้โขกเข้าประตูไป  จากนั้นนาทีที่ 16 บิลเบาตีเสมอ 1-1

บิลเบา133

เมื่อวิลเลียมส์ได้บอลทางกราบขวาแล้วเปิดไปให้ ซานเซ็ต วิ่งมาโหม่งเข้าประตูไป  จากนั้นนาทีที่ 25 บิลเบายิงแซงเป็น 2-1 เมื่อออสการ์ เด มาร์กอสได้บอลทางกราบขวาแล้วเปิดไปหน้าประตู ซานเซ็ต แปบอลด้วยเท้าขวาเข้าประตูไป ทำให้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ เกมในครึ่งหลัง ทีมบิลเบาได้ประตูนำห่าง 3-1 ในนาทีที่ 68 จากจังหวะที่ อเลฮานโดร เบเรนเกอร์ ได้บอลเข้าเขตโทษทางขวาและเปิดบอลเรียดให้ ซานเซ็ต ใช้เท้าจิ้มบอลเข้าประตูไป เป็นแฮตทริกได้ในเกมนี้ จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม ช่วงทดเวลา เอเซกิเอล อาวิล่ากองหน้าของโอซาซูน่าโดนใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออก เนื่องจากไปมีเรื่องกับอินิโก้ มาร์ติเนซ กองหลังของบิลเบา จบเกม บิลเบาบุกมาชนะโอซาซูน่า 3-1

บิลเบา144

ทีมแอธเลติก บิลเบาเก็บเพิ่มเป็น 27 คะแนนจากการเล่น 20 นัด ทำให้บิลเบาขยับจากที่ 11 ขึ้นมาอยู่ที่ 10 ส่วนทีมโอซาซูน่าหล่นจากที่ 13 ไปอยู่ที่ 14

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร  สร้างโอกาสให้คุณทำเงินได้เพิ่มมากขึ้นไปกว่าเดิม

By Kunjira

บทความน่าสนใจ