บียาร์เรอัล111

ทีม”ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนติน่า เกือบแย่แพ้คาบ้านโดนทีมซาสซูโอโล่บุกมายิงนำไปก่อน 2 ลูก แต่ฟิออเรนติน่าฆ่าไม่ตายมีฮึดไล่ยิงตีเสมอได้เป็น 2-2 ในฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา

วลาโฮวิช,ตอร์เรยร่าช่วยยิงไล่เจ๊า! ฟิออเรนติน่า หืดจับตีเสมอซาสซูโอโล่ 2-2

บียาร์เรอัล122

      วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ กุนซือของทีม ฟิออเรนติน่า นำลูกทีมเปิดสนาม อาร์เตมิโอ ฟรังคี่ รับมือกับทีมซาสซูโอโล่ ลูกทีมของกุนซืออเลสซิโอ ดิโอนิซี่ เกมนี้ฟิออเรนติน่าใช้ ดูซาน วลาโฮวิช,โฆเซ่ กาเยฆอนช่วยทำเกมรุก ส่วนทีม ซาสซูโอโล่ ส่งจานลูก้า สกามักก้า ,โดเมนิโก้ เบราร์ดี้และจาโคโม่ ราสปาโดรี่ ช่วยทำเกมรุก 

บียาร์เรอัล133

ครึ่งแรกเล่นกันไปถึงนาทีที่ 32 ซาสซูโอโล่นำ1-0 เมื่อสกามักก้าได้บอลหน้าเขตโทษแล้วซัดบอลเรียดเข้าประตู ในนาทีที่ 36 ซาสซูโอโล่นำ 2-0  เมื่อราสปาโดรี่จ่ายบอลให้ ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ หลุดไปยิงประตูได้ จากนั้นฟิออเรนติน่าบุกหนักแต่ยิงไม่ผ่านมือ อันเดรีย คอนซิญี่ นายทวารซาสซูโอโล่ที่ช่วยป้องกันประตูไว้ได้ จบครึ่งแรกฟิออเรนติน่าตามหลังถึง 2 ประตู ครึ่งหลัง ฟิออเรนติน่าได้ประตูไล่เป็น 1-2 ในนาทีที่ 51 จากการยิงของวลาโฮวิช และนาทีที่ 61 ฟิออเรนติน่าตีเสมอได้เมื่อวลาโฮวิชยิงไปแฉลบกองหลังแต่บอลไปเข้าทาง ลูกัส ตอร์เรยร่า ยิงซ้ำเข้าประตู  แต่นาทีที่ 68 ฟิออเรนติน่าเหลือ 10 คนเมื่อ คริสเตียโน่ บิรากี้ ฟาดท่อนแขนใส่เบราร์ดี้  ทำให้โดนใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออก  แต่ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่ม จบเกมเสมอกัน 2-2  

บียาร์เรอัล144

ผลเสมอในนัดนี้ทำให้ทีมฟิออเรนติน่ามี 31 คะแนนจาก 18 นัด ทีมฟิออเรนติน่ายังอยู่อันดับที่ 6  ส่วนทีมซาสซูโอโล่ขยับจากที่ 13 ขึ้นไปอยู่ที่ 10 ของตารางคะแนน

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

By Kunjira