กรอยเธอร์ เฟือร์ธ111

ทีม กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ทีมในศึกฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ได้ให้ความสนใจอย่างจริงจังที่จะคว้าตัว ลอริส คาริอุส นายทวารตัวสำรองของทีม”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล  ไปร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ หลังจากที่ทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธประสบปัญหานายทวารตัวหลักของทีมได้รับบาดเจ็บต้องพักยาว

ไม่ได้มาคุยเล่นๆ!  กรอยเธอร์ เฟือร์ธ เอาจริงเตรียมคว้าตัว คาริอุส นายทวารทีมลิเวอร์พูล ไปร่วมทีม ต้นปี 2022

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ122

ทีม กรอยเธอร์ เฟือร์ธทีมอันดับที่ 18 ของตารางคะแนนฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่งกำลังดิ้นรนอย่างหนักเพื่อหนีการตกชั้น และในช่วงเวลานี้ กรอยเธอร์ เฟือร์ธประสบปัญหา มาริอุส ฟุงก์ นายทวารตัวจริงได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าต้องพักยาว รวมทั้ง ซาช่า เบอร์เคิร์ต  นายทวารมือ 2 ของทีมก็ฟอร์มตกและก็จ่อที่จะไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีม เนื่องจากเตรียมตัวไปจากทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธหลังหมดสัญญาเมื่อจบฤดูกาลนี้ทำให้

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ12233

ทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธให้ความสนใจอย่างจริงจังที่จะคว้าตัว ลอริส คาริอุส นายทวารตัวสำรองของทีมลิเวอร์พูล  ไปร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้โดยที่ ราชิด อัซซูซี่  ผู้อำนวยการกีฬาของทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธ ได้ติดต่อทางทีมลิเวอร์พูล เพื่อจะคว้าตัว ลอริส คาริอุส นายทวารตัวสำรองวัย 28 ปีของทีมลิเวอร์พูล  ซึงไม่ค่อยได้รับโอกาสลงสนามเนื่องจากตกเป็นมือ 4 ของทีม และเคยส่งให้ทีมต่างๆยืมตัวไปไม่ว่าจะเป็นทีมเบซิคตัสในตุรกี หรือ อูนิโอน เบอร์ลิน แต่ไม่ประสบความสำเร็จและถูกส่งตัวกลับมานั่งเป็นตัวสำรองที่ทีมลิเวอร์พูล

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ1444

ทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธ มีโอกาสไม่น้อยที่จะได้ตัว ลอริส คาริอุส นายทวารชาวเยอรมันของทีมลิเวอร์พูล  ไปร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้  เนื่องจากเจ้าตัวก็อยากจะกลับไปเล่นในฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมันอีกครั้งหนึ่ง และทีมกรอยเธอร์ เฟือร์ธก็ประสบปัญหานายทวารตัวหลักของทีมได้รับบาดเจ็บต้องพักยาว ทำให้คาริอุสมีโอกาสได้ลงทำหน้าที่เฝ้าเสาได้อย่างต่อเนื่อง

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร เล่นเพื่อความสบายใจเล่นได้เรื่อยๆโดยไม่เครียด

By Kunjira